01:55 EDT Thứ ba, 17/07/2018

CHI BỘ TRƯỜNG PTDTNT KON PLÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ-PHÂN LOẠI TCCSĐ VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2015

Thứ hai - 04/04/2016 21:23
CHI BỘ TRƯỜNG PTDTNT KON PLÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ-PHÂN LOẠI TCCSĐ  VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2015

Sáng nay, ngày 28 tháng 11 năm 2015 Chi bộ trường PTDTNT Kon Plông tổ chức Hội nghị đánh giá-phân loại TCCSĐ và đảng viên năm 2015.

Đ/c Phan Ngọc Qúy-Bí thư Chi bộ khai mạc Hội nghị

Đồng chí Phan Ngọc Qúy-Bí thư Chi bộ khai mạc Hội nghị với nội dung ngắn gọn, rõ ràng, đầy đủ và chỉ đạo các đảng viên dự Hội nghị làm việc với tinh thần đoàn kết-dân chủ-thẳng thắn và thực hiện nghiêm túc hướng dẫn của Huyện ủy Kon Plông.

Sau khi khai mạc Hội nghị, đồng chí Phan Ngọc Qúy  thay mặt Chi bộ trình bày thành tích của tập thể nhà trường năm học 2014-2015 và bản kiểm điểm Chi bộ năm 2015, nêu rõ những mặt làm được, phát huy những ưu điểm của tập thể nhà trường, đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những mặt hạn chế yếu kém của Chi bộ năm 2015. Hội nghị tiến hành thảo luận, nhiều ý kiến hay mang tính chất góp ý xây dựng tập thể Chi bộ ngày càng tiến bộ và vững mạnh hơn. Thay mặt Chi bộ đồng chí Phan Ngọc Qúy tiếp thu các ý kiến của các đảng viên dự Hội nghị, đồng thời đồng chí giải trình một số vấn đề cụ thể, rõ ràng và chân thành, đồng chí cũng thẳng thắng nhìn nhận những tồn tại của Chi bộ và trình bày hướng khắc phục trong thời gian tới làm cho đảng viên dự Hội nghị đồng tình và nhất trí cao.

Sau khi đánh giá- phân loại TCCSĐ, Hội nghị tiến hành đánh giá-phân loại từng đảng viên trong Chi bộ dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Ngọc Qúy. Đảng viên lần lượt trình bày kiểm điểm của mình, các đảng viên dự Hội nghị nhận xét, đánh giá, góp ý nêu lên những mặt mạnh và những mặt hạn chế yếu kém trên tinh thần đoàn kết-dân chủ và giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ.

Hội nghị đánh giá-phân loại TCCSĐ và đảng viên năm 2015 nghiêm túc, khách quan và đúng theo văn bản hướng dẫn của Huyện ủy Kon Plông. Kết quả đánh giá-phân loại Chi bộ đạt 95/100 điểm- Chi bộ trong sạch vững mạnh; đánh giá-phân loại đảng viên có 12/15 đảng viên (3 đồng chí nghỉ thai sản không đánh giá) hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong đó đồng chí Phan Ngọc Qúy-Bí thư Chi bộ và đồng chí Bùi Văn Quế-Tổ trưởng tổ Hóa-Sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đề nghị Huyện ủy Kon Plông khen.

Tập thể Chi bộ trường PTDTNT Kon Plông

Đồng chí Phan Ngọc Qúy-Bí thư chi bộ kết luận và bế mạc Hội nghị, đồng chí đánh giá cao tinh thần làm việc của đảng viên dự Hội nghị và đồng chí quyết tâm cùng tập thể Chi bộ nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhân dân giao phó.

Tác giả bài viết: BBT

Từ khóa: tổ chức, hội nghị