03:46 +07 Thứ hai, 19/11/2018
img_1523_1.jpg logo-truong.jpg img_2208.jpg img_2148.jpg img_1530.jpg img_2101.jpg img_2144.jpg img_1167_2.jpg

Liên kết Website

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường

KẾ HOẠCH HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NH 2018-2019

Căn cứ hướng dẫn cụ thể từ cấp trên và tình hình thực tế tại đơn vị, Trường PTDTNT Kon Plông thông báo cụ thể kế hoạch tổ chức Hội giảng cấp trường năm học 2018-2019 như sau:

NHỮNG NGUYÊN NHÂN SAI THƯỜNG GẶP TRONG BỘ MÔN HÓA HỌC

Dạng câu hỏi chọn các chất tác dụng với dung dịch NaOH loãng: - Sai sót thứ nhất: cho rằng Cr2O3 và SiO2 tan được trong NaOH loãng. Hãy nhớ: hai chất này chỉ tan trong NaOH đặc. - Sai sót thứ hai: quên rằng Si cũng có khả năng tan trong dung dịch NaOH kể cả loãng, tương tự Al, Zn.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Nhà trường tổ chức hội nghị cán bộ viên chức vào lúc 7h30 ngày 10 tháng 10 năm 2018.

CHI BỘ TRƯỜNG PTDTNT KON PLÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ-PHÂN LOẠI TCCSĐ  VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2015

CHI BỘ TRƯỜNG PTDTNT KON PLÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ-PHÂN LOẠI TCCSĐ VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2015

Sáng nay, ngày 28 tháng 11 năm 2015 Chi bộ trường PTDTNT Kon Plông tổ chức Hội nghị đánh giá-phân loại TCCSĐ và đảng viên năm 2015.

Hồ Đăk Ke - Măng Đen

Nhất Việt Nam: Thôn có hơn 200 biệt thự trên đỉnh trời mờ sương

Thôn Măng Đen ở tỉnh Kon Tum hiện có hơn 200 biệt thự, trong đó nhiều căn sắp được khai thác du lịch. Nơi đây còn có nhiều công trình tôn giáo ấn tượng, đặc sản nổi tiếng, kỳ hoa dị thảo giá vài triệu đồng/kilogram…

Ký ức chảy ngược

"Nhà em mái tranh, vách đất, không có cửa bao giờ. Mùa lạnh về mấy chị em tê tái. Ăn thì quanh năm có mấy khi được ăn no", Chung kể buồn. Mắt nhìn ra phía xa, mông lung tìm kiếm ký ức xưa.

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2015-2016

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2015-2016

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015-2016; sự chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện đoàn Kon Plông, Chi bộ trường PT DTNT KonPlông, ngày 07/10/2015, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PT DTNTKonPlông tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2015 – 2016.

Trường PTDTNT huyện Kon Plong khai giảng năm học mới 2014-2015

Trường PTDTNT huyện Kon Plong khai giảng năm học mới 2014-2015

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới, sáng ngày 05/09/2014, tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú Huyện Kon Plông, thầy và trò Trường PT DTNT Huyện Kon Plông long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2014 – 2015.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG DTNT KONPLONG LẦN THỨ X

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG DTNT KONPLONG LẦN THỨ X

Được sự nhất trí của BTV huyện ủy Kon Plông, trong 2 ngày 25 và 26/3/2015, Chi bộ trường Phổ thông DTNT Kon Plông đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020. - Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Thanh Trà – Phó ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Võ Thị Mỹ Thu - Phó Ban tuyên giáo huyện ủy; Đồng chí Võ Thị Mỹ Lễ HUV Phó trưởng ban thường trực Ban Dân vận Huyện ủy. Đại biểu khách mời đại hội có Ông Đỗ Minh Thư - Bí thư Chi Bộ Chi cục Thống kê Huyện Kon Plông, Phóng viên đài truyền thanh, truyền hình huyện cũng về dự và đưa tin Đại hội.

Du học ngành nào dễ xin việc?

Du học ngành nào dễ xin việc?

Có điều kiện du học để thúc đẩy ngoại ngữ, học hỏi kỹ năng mềm và phương pháp làm việc hiệu quả từ các nước phát triển giúp cho phần lớn du học sinh tốt nghiệp ra trường thường có mức lương cao hơn từ 15-30% so với sinh viên tốt nghiệp trong nước.

 Đà Nẵng: Tốt nghiệp loại Giỏi về miền núi công tác được trợ cấp 20 triệu đồng

Đà Nẵng: Tốt nghiệp loại Giỏi về miền núi công tác được trợ cấp 20 triệu đồng

(Dân trí) - Các giáo viên tốt nghiệp đại học loại Giỏi được tuyển dụng lần đầu và được bố trí công tác phù hợp chuyên môn ở các xã miền núi thuộc huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) sẽ được UBND TP trợ cấp một lần 20 triệu đồng/người.

 TPHCM tuyển dụng giáo viên chưa có hộ khẩu thành phố

TPHCM tuyển dụng giáo viên chưa có hộ khẩu thành phố

(Dân trí) - UBND TPHCM vừa có chỉ đạo việc tuyển dụng giáo viên bậc mầm non và tiểu học chưa có hộ khẩu thường trú (có KT3) tại thành phố nhằm giải quyết bài toán thiếu giáo viên.

 Quảng Trị: Chấn chỉnh và siết chặt hoạt động dạy thêm, học thêm

Quảng Trị: Chấn chỉnh và siết chặt hoạt động dạy thêm, học thêm

(Dân trí) - Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị vừa ban hành văn bản chấn chỉnh hoạt động dạy thêm, học thêm. Theo đó, giáo viên các trường phải có cam cam kết thực hiện, các cơ sở dạy thêm phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép mới cho hoạt động.

Thất học do thiếu giấy khai sinh

Thất học do thiếu giấy khai sinh

Rất nhiều trẻ em ở xã Tân Hòa (Tân Châu, Tây Ninh) thất học vì không có giấy khai sinh. Có em may mắn hơn thì được “học lụi” đến hết bậc tiểu học.

 Cần giao quyền tự chủ cho các trường nghề

Cần giao quyền tự chủ cho các trường nghề

(Dân trí) - Đó là chia sẻ của TS Lê Văn Học, trưởng đoàn giám sát của Ủy ban Văn hoá, giáo dục Thanh niên, thiếu nhiên, nhi đồng Quốc hội trong buổi làm việc với UBND TPHCM về việc công tác thực hiện chính sách pháp luật về dạy nghề của TP vào ngày 25/12.

 Đào tạo đại học chưa gắn với nhu cầu thực tế

Đào tạo đại học chưa gắn với nhu cầu thực tế

Các nhà giáo, chuyên gia giáo dục khẳng định, nếu việc đào tạo đại học vẫn nặng tính hàn lâm, chưa chú trọng thực hành như hiện nay thì Việt Nam sẽ khó có được nguồn nhân lực chất lượng cao.

 Tuyển sinh riêng: Khó nhất là khâu ra đề

Tuyển sinh riêng: Khó nhất là khâu ra đề

(Dân trí) - Trao đổi về phương án cho các trường tuyển sinh riêng nếu đủ điều kiện, lãnh đạo nhiều trường đại học, học viện cảnh báo những khó khăn trước mắt nếu tổ chức tuyển sinh riêng trong thời điểm hiện nay mà tính toán không kỹ.

 Học sinh thủ đô quan tâm đến Khoa học Môi trường

Học sinh thủ đô quan tâm đến Khoa học Môi trường

(Dân trí) - Theo thống kê của ban tổ chức cuộc thi Intel Isef toàn thành phố Hà Nội lần thứ 3, lĩnh vực có nhiều đề tài tham gia nhất là Khoa học Môi trường… Qua đây cho thấy vấn đề môi trường vẫn được các em học sinh đặc biệt quan tâm.


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

Thành viên

Khảo sát

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bạn là :

Học sinh

Cựu học sinh

Thầy Cô giáo

Cựu giáo viên

Phụ huynh học sinh

Khách

Thời khóa biểu

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 169

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6443

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 362856