11:37 +07 Chủ nhật, 17/11/2019

MÔ HÌNH THƯ VIỆN XANH Ở TRƯỜNG PTDTNT KON PLÔNG

MÔ HÌNH THƯ VIỆN XANH  Ở TRƯỜNG PTDTNT KON PLÔNG

Gọi là thư viện xanh là bởi mô hình thư viện này nằm ở vị trí gần gũi với thiên nhiên, tọa lạc ở một không gian thoáng đãng, không khí trong lành. Kiến trúc thư viện độc đáo, không phải bằng bê tông cốt thép mà theo kiến trúc nhà gỗ mang nhiều nét đặc trưng của đồng bào Tây Nguyên

MÔ HÌNH THƯ VIỆN XANH Ở TRƯỜNG PTDTNT KON PLÔNG

MÔ HÌNH THƯ VIỆN XANH  Ở TRƯỜNG PTDTNT KON PLÔNG

SƠ LƯỢC LỊCH SỬ 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG PTDTNT KON PLÔNG (2003 -> 2018)

SƠ LƯỢC LỊCH SỬ 15 NĂM THÀNH LẬP  TRƯỜNG PTDTNT KON PLÔNG  (2003 -> 2018)

Trường Phổ thông DTNT Huyện Kon Plông được thành lập theo Quyết định số: 109/QĐ-CT, ngày 02 tháng 04 năm 2003 của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum. Do đó ngày 02/4 hàng năm được lấy làm ngày thành lập trường. Tính đến ngày thành lập đến nay nhà trường tròn 15 năm. Khoảng thời gian đó tuy chưa dài nhưng cũng đủ để thầy và trò trường PT DTNT Kon Plông nhìn lại một chặng đường với bao kỉ niệm đẹp.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Phổ thông DTNT Kon Plông

Vào lúc 13h30phút ngày 19/10/2019, Đoàn trường Phổ thông DTNT Kon Plông đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Phổ thông DTNT Kon Plông nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Thất học do thiếu giấy khai sinh

Rất nhiều trẻ em ở xã Tân Hòa (Tân Châu, Tây Ninh) thất học vì không có giấy khai sinh. Có em may mắn hơn thì được “học lụi” đến hết bậc tiểu học.